Cho thuê xe 7 chỗ ở phường Lê Lợi Quy Nhơn

Quang Khải là dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín tại Quy Nhơn, trong quá trình tương tác với khách hàng chúng tôi thường xuyên gặp những trường hợp khách thuê xe 7 chỗ tại phường Lê Lợi như sau :

Câu hỏi : Tôi cần thuê xe 7 chỗ có tài xế đi tỉnh Phú Yên, dự tính thuê xe đi và về trong ngày xin hỏi :

Giá thuê xe 7 chỗ ở phường Lê Lợi TP Quy Nhơn bao nhiêu ?

Chào bạn, theo như tình hình bạn cung cấp, chúng tôi sẽ cho thuê trọn gói bao gồm tài xế và xe 7 chỗ đời mới nhất, giá trọn gói sẽ dao đồng từ 1,2 trđ/ngày.

Nếu trong trong trường hợp bạn đi nhiều điểm tham quan du lịch trong tỉnh phú yên có thể thể dao động thêm 100 ngàn, hoặc bạn có thể ước tính chi phí như sau :

  • Giá thuê xe 7 chỗ : Từ 700 ng đ/ngày
  • Giá thuê tài xế : chi phí công lái 300k/ngày
  • Các chi phí xăng xe và cầu đường : Phát sinh thêm dự tính khoảng 300 đến 500 tùy theo khách đi nhiều chỗ hay ít chỗ, chi phí này khách tự thanh toán theo phát sinh
thuê xe 7 chỗ lê lợi
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Quang Khải

Thuê xe 7 chỗ phường Lê Lợi TP Quy Nhơn liên hệ ai ?

Bạn gọi ngay Quang Khải  Hotline: 0911687061 (zalo) chúng tôi sẽ tư vấn chi phí cụ thể và các dòng xe đời mới nhất để bạn chọn lựa.

Ngoài thuê xe 7 chỗ đi tỉnh Phú Yên, Quang Khải còn có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có tài từ Bình Định đi các tỉnh khác như Gia Lai, Đà Lạt, Nha Trang, v/v.

xe 7 chỗ cho thuê tại phường Lê Lợi
xe 7 chỗ cho thuê tại phường Lê Lợi

Thuê xe 7 chỗ phường Lê Lợi Quy Nhơn và những tiện ích :

Khi thuê xe 7 chỗ có tài xế chạy kèm tại Quang Khai, bạn sẽ được những lợi ích sau :

  • Tài xế am hiểu địa phương, xe có tài sẽ di chuyển thuận lợi hơn tiết kiệm thời gian cho bạn.
  • Tư vấn thêm các địa điểm tham quan đẹp, các tour du lịch giá rẻ, các hình thức mua vé mà không mất thêm chi phí.

Ngoài việc thuê xe 7 chỗ tại phường Lê Lợi tham quan các địa điểm du lịch trong TP. Quy Nhơn, Phú Yên, chúng tôi chòn cho thuê xe 7 chỗ, 4 chỗ và 16 chỗ phục vụ nhu cầu cưới hỏi, đám tiệc, phục vụ nhu cầu di chuyển cho gia đình

Ngoài phường Nhơn Bình, chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ tại phường Bùi Thị Xuân, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt, Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Nhơn Bình, Nhơn Phú, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Diệu. Hoặc các địa điểm xa hơn như FLC Nhơn Lý, và các xã Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Phước Mỹ.

Bạn muốn thuê xe tự lái để chủ động thời gian và giờ giấc có thể tham khảo thêm : Cho thuê xe tự lái 7 chỗ phường Lê Lợi Quy Nhơn

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại Quangkhai.com và Ebankvietnam.net. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *