Cho thuê xe tự lái 7 chỗ phường Lê Lợi TP Quy Nhơn

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ phường Lê Lợi TP Quy Nhơn. Đến với chúng tôi – Quang Khải chuyên cho thuê các dòng xe 7 chỗ tự lái đời mới nhất, sang trọng giá cả hợp lý.

Cần thuê xe tự lái 7 chỗ phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn

Cụ thể nếu khách cần giao xe tại phường Lê Lợi TP Quy Nhơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi số điện thoại 0911687061 (zalo) để đặt được xe giá hợp lý. Chúng tôi luôn giao xe đến địa điểm khách cần. Khi trả xe cũng tại địa điểm này.

Ngoài dòng xe 7 chỗ cho thuê tại phường Lê Lợi, chúng tôi còn có các dòng xe cho thuê tự lái 4 chỗ, 5 chỗ tại Quy Nhơn gía phải chăng, mẫu mã đẹp sang trọng.

Cần thuê xe tự lái 7 chỗ phường lê lợi

Cần thuê xe tự lái 7 chỗ phường lê lợi

Thuê xe 7 chỗ tự lái tại phường Lê Lợi Quy Nhơn được chạy ra tỉnh khác không ?

Ngoài nhu cầu thuê xe tự lái trong nội ô thành phố Quy Nhơn, quý khách muốn thuê xe tự lái 7 chỗ di chuyển sang các huyện vùng ven như Tuy Phước, Hoài Ân, An Lão, hoặc các tỉnh thành giáp ranh Bình Định như Phú Yên, Gia Lai đều được, giá cả không thay đổi.

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu thuê xe đi các tỉnh xa, thương lượng trước  với chúng tôi về hợp đồng cho thuê xe.

Giá thuê xe 7 chỗ tự lái tại p. Lê Lợi Quy Nhơn một ngày là bao nhiêu ?

Chi phí thuê xe dao động từ 700k/ngày tùy theo dòng xe. Các dòng xe cho thuê có giá 700k như sau :

thuê xe 7 chỗ tự lái phường Lê Lợi
thuê xe 7 chỗ tự lái phường Lê Lợi – Xe Mitssubishi Xpander cho thuê

Tham khảo thêm dòng xe cho thuê 7 chỗ Suzuki XL 7 của Quang Khải :

cho thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái phường Lê Lợi
cho thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái phường Lê Lợi

Tiện ịch : Giao xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, không tốn tiền cọc nhiều, không cần đặt cọc sổ hộ khẩu. Xe được rửa mới sạch sẽ, sát khuẩn trước khi giao khách.

Thuê xe 7 chỗ tự lái phường Lê Lợi Quy Nhơn cần đặt cọc trước hay không ?

Có thể quý khách không cần đặt cọc trước số tiền nếu khách hàng là dân địa phương cư ngụ tại tỉnh Bình Đình. Đối với khách du lịch từ địa phương khác đến Tp. Quy Nhơn, hình thức đặt cọc như sau :

  • Ký hợp đồng cho thuê xe
  • Đặt cọc trước 5 trđ.
  • Khách cần đặt cọc thêm CMND/ Căn cước công dân

Cần thuê xe tự lái 7 chỗ tại P. Lê Lợi Quy Nhơn liên hệ ai ?

Ngoài việc chuyên cho thuê xe tự lái 7 chỗ tại phường Lê Lợi, chúng tôi còn cho thuê xe tự lái giao xe tận nơi tại các địa phương khác trong thành phố Quy Nhơn như : Cho thuê xe tự lái 7 chỗ phường Bùi Thị Xuân, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Nhơn Bình, Nhơn Phú, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Diệu. Ngoài ra chúng tôi có thể giao xe trực tiếp đến các địa điểm khách cần như FLC Nhơn Lý, và các xã Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Phước Mỹ.

Nếu bạn muốn thuê xe trọn gói theo hợp đồng có thể tham khảo thêm cho thuê xe 7 chỗ phường Lê Lợi (có tài xế)

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại Quangkhai.com và Ebankvietnam.net. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *