Thuê xe 7 chỗ tự lái Ghềnh Ráng Quy Nhơn

Câu hỏi khách hàng : Tôi hiện ở Casa Marina Resort, muốn hỏi thuê xe 7 chỗ khu vực phường Ghềnh Ráng Quy Nhơn tự lái đi các điểm tham quan cho thuận tiện, xin hỏi khi nào giao xe, và giá cả như thế nào ?

Thuê xe tự lái 7 chỗ ở Ghềnh Ráng
Thuê xe tự lái 7 chỗ ở Ghềnh Ráng Quy Nhơn – Quang Khải giao xe nhanh chóng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và liên hệ chúng tôi – Quang Khải dịch vụ cho thuê xe Quy Nhơn (Hotline 0911.687.061).

Nếu bạn cần thuê xe di chuyển trong tỉnh Bình Định hoặc có thể di chuyển xa hơn như Phú Yên, có thể tham khảo dịch vụ thuê xe tự lái 7 chỗ phường Ghềnh Ráng của chúng tôi.

Dịch  vụ cho thuê xe của Quang Khải luôn có sẵn các dòng xe phục vụ khách hàng, giao xe nhanh chóng tận nơi sau khi đặt hẹn.

Thuê xe tự lái 7 chỗ phường Ghềnh Ráng Quy Nhơn giá bao nhiêu 1 ngày ?

  • Hiện giá thuê xe chúng tôi dao động trong khoảng từ 700k/ngày đến 1trđ 1 ngày tùy theo khu vực giao xe và dòng xe.
xe Suzuki XL 7 được khách thuê tại Ghềnh Ráng Quy Nhơn
Xe Suzuki XL 7 được khách thuê tự lái tại Ghềnh Ráng Quy Nhơn
  • Nếu bạn đang ở phường Ghềnh Ráng, chúng tôi sẽ ưu đãi vì giao xe tận nơi nội ô Tp Quy Nhơn nên chi phí khoảng 700k/ngày.
  • Giá xe cho thuê tự lái 7 chỗ cũng sẽ tương đồng với giá cho thuê xe tự lái 4 chỗ hay 5 chỗ.

Thuê xe 7 chỗ tự lái Ghềnh Ráng Quy Nhơn có cần đặt cọc hay thế chấp ?

Hiện tại nếu khách hàng là cư dân cư ngụ tại Bình Định, có thể không cần đặt cọc và chỉ cần thế chấp giấy CMND/Căn cước công dân.

Thuê xe 7 chỗ tự lái Ghềnh Ráng Quy Nhơn
Thuê xe 7 chỗ tự lái Ghềnh Ráng Quy Nhơn. Khách ký cọc thuê nhanh vì tin tưởng

Ngoài ra nếu khách hàng là địa phương khác không cần thế chấp sổ hộ khẩu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tự vấn cụ thể.

Ngoài việc cho thuê xe tự lái 7 chỗ khu vực phường Ghềnh Ráng, chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ tự lái giao xe ngay các khu vực như phường Nhơn Bình, phường Lê Lợi, Phường Ngô Mây và các địa phương khác trong tỉnh Bình Định.

Ngoài ra trong quá trình tham quan và du lịch Quy Nhơn, để có thể trọn vẹn thưởng thức cảnh đẹp tại nơi đây cũng như ăn các món ăn vừa ngon lại vừa rẻ, quý khách có thể thử dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ trọn gói kèm tài xế của chúng tôi. Tài xế Quang Khải là người địa phương, am hiểu và kinh nghiệm, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển để tham quan được nhiều địa điểm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *