Thuê xe 16 chỗ sân bay Quy Nhơn giá rẻ

Bạn cần thuê xe 16 chỗ sân bay Quy Nhơn, đến ngay với Quang Khải – Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Quy Nhơn. Liên hệ 0911.687.061.

Thuê xe 16 chỗ sân bay quy nhơn giá bao nhiêu ?

Nếu bạn thuê xe 16 chỗ từ sân bay Quy Nhơn (từ ngữ khách hàng quen gọi, đúng tên là sân bay Phù Cát) di chuyển đến nội ô thành phố Quy Nhơn giá rơi vào tầm khoảng 800k tùy theo địa điểm bạn di chuyển.

Xe 16 chỗ thuê đua đón sân bay Quy Nhơn
Xe 16 chỗ thuê đua đón sân bay Quy Nhơn

Những trường hợp khác như thuê xe 16 chỗ sân bay Quy Nhơn về FLC, hay từ sân bay về Casa Marina Resort sẽ có sự chênh lệch nhẹ về giá, bạn liên hệ Quang Khải để được tư vấn cụ thể.

Thuê xe 16 chỗ từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn mất bao lâu ?

Thông thường thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về Bình Định mất khoảng hơn 30 phút. Tuy nhiên với dòng xe 16 chỗ sẽ không có sẵn tại sân bay, bạn phải liên hệ chúng tôi để đặt xe trước để chúng tôi chờ và đưa đón bạn ngay sân bay.

Thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Quy Nhơn
Thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Quy Nhơn – Hình ảnh thực tế ngày 02/04/2022 Quang Khải

Thuê xe 16 chỗ từ sân bay Quy Nhơn và những lưu ý

Trong trường hợp không linh động được thời gian, đến ngày bay và đến sân bay mới phát sinh nhu cầu di chuyển bằng xe 16 chỗ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi vì chúng tôi luôn có sẵn xe để phục vụ quý khách, tuy nhiên bạn sẽ đợi chờ chúng tôi tầm 40 phút.

thuê xe 16 chỗ sân bay Quy Nhơn bên trong
thuê xe 16 chỗ sân bay Quy Nhơn hình ảnh nội thất bên trong

Nếu quá cấp gáp và không muốn đợi chờ, bạn có thể xem xét bằng phương thức khác tách đoàn để di chuyển như : Thuê xe taxi 4 chỗ hay 7 chỗ của Quang Khải, giá chỉ từ 200k/lượt cho 1 xe.

Xem thêm : Thuê xe đưa đón sân bay Quy Nhơn.

xe 16 chỗ chuyên đưa rước khách sân bay
xe 16 chỗ chuyên đưa rước khách sân bay

Thuê xe 16 chỗ sân bay Phù Cát – Quy Nhơn và tiện ích của Quang Khải :

  • Dòng xe đời mới, chạy êm, không có mùi dầu khó chịu.
  • Luôn có sẵn các dòng xe phục vụ quý khách hàng 24/24
  • Xe luôn được vệ sinh, sát khuẩn đầy đủ các bước trước khi đưa đón khách sân bay.
  • Ngoài việc đưa đón khách sân bay, trong quá trình di chuyển, bạn muốn thuận tiện tham quan các địa điểm đang hot trend gần đây trước khi đến trung tâm thành phố như : Chùa Ông Núi, chùa Thiên Hưng, chúng tôi vẫn phục vụ quý khách.
  • Các dòng xe 16 chỗ hiện tại của Quang Khải : Xe Ford Transit và xe 16 chỗ Huyndai Solati

Ngoài việc đưa đón khách sân bay bằng xe 16 chỗ, chúng tôi còn nhận chuyên chở khách đến các điểm tham quan du lịch (chạy tour hợp đồng) trong tỉnh Bình Định như : Thuê xe 16 chỗ tham quan Kỳ Co, Eo Gió; thuê xe 16 chỗ tham quan Hải Giang, Hòn Khô, tham quan các điểm du lịch đẹp ở Phú Yên.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại Quangkhai.com và Ebankvietnam.net. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *