Những điều cần biết khi thuê xe tự lái Quy Nhơn cho gia đình

Luôn mang lại cho du khách sự linh động, thoải mái, cùng nhiều trải nghiệm thú vị, dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn đang trở nên ngày càng phổ biến trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc thuê một chiếc xe không phù hợp có thể khiến cho hành trình của bạn gặp phải những rắc rối không đáng có. Vì vậy, hãy để Quang Khải chia sẻ một số kinh nghiệm quý giá giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc xe lý tưởng để đồng hành cùng chuyến đi của mình nhé!

Lập kế hoạch ngân sách trước khi thuê xe tự lái Quy Nhơn

thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn
thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn

Khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô, giá cả có lẽ là một mối quan tâm hàng đầu đối với đa số khách hàng. Vì vậy, để tránh việc chi tiêu vượt quá ngân sách, bạn nên xác định rõ chi phí mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thuê một chiếc xe, và những chi phí liên quan bao gồm: chi phí xăng xe, cầu đường, chi phí dự phòng để sửa xe khi gặp sự cố. Ngoài ra, nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe có người lái, bạn cũng cần phải cân nhắc chi phí để trả cho tài xế.

Sau khi đã xem xét và tính toán tất cả các loại chi phí trên, bạn đã có thể lựa chọn một chiếc xe có giá thuê phù hợp với túi tiền của mình.

Xác định xem mục đích thuê xe của bạn là gì

Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn
Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

Để lựa chọn ra chiếc xe lý tưởng nhất cho hành trình của mình, bạn cần phải xác định được mục đích và nhu cầu của bản thân trong chuyến đi này là gì. Một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải xem xét bao gồm: Thời gian thuê xe tự lái Quy Nhơn bao lâu, quãng đường bao xa, địa hình dễ đi hay khó đi, số lượng người tham gia là bao nhiêu,… Dựa vào đó, bạn có thể chọn được một chiếc xe phù hợp với tất cả những yêu cầu trên.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn và đặt xe sớm

Với hàng trăm mẫu xe đa dạng có mặt ở gần 60 tỉnh thành trên khắp cả nước, Quang Khải hiện là công ti cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái Quy Nhơn uy tín đáng để bạn tin tưởng. Khi thuê xe trên hệ thống Quang Khải, bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian, quãng đường cũng như mẫu xe mà mình yêu thích với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp khó khắn gì trong việc thuê xe, Quang Khải luôn có một đội ngũ sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe để đi du lịch, công tác… đã tăng lên rất nhiều, chính vì vậy, việc lên kế hoạch và đặt xe từ sớm sẽ đảm bảo việc bạn có thể thuê được xe. Ngoài ra, khi thuê xe sớm, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn để cần nhắc và tìm ra chiếc xe phù hợp cho mình.

Kiểm tra giấy tờ liên quan

Trước khi nhận xe, một điều bạn cần phải lưu ý là kiểm tra tất cả các loại giấy tờ liên quan đến chiếc xe bao gồm thời gian lưu hành, giấy tờ xe, hạn đăng kiểm,…Việc này có thể giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong thời gian sử dụng xe.

Ngoài ra, việc bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như giấy phép lái xe, chứng mình nhân dân là rất cần thiết khi tham gia giao thông.

Kiểm tra tình trạng xe

Trước khi sử dụng xe, việc kiểm tra kỹ tình trạng ngoại thất, nội thất, cùng những trang thiết bị liên quan là điều rất quan trọng. Nếu như chiếc xe bạn thuê có bất kỳ hư hỏng hay dấu hiệu bất thường nào, bạn cần phải báo ngay với chủ xe để tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.

Làm hợp đồng thuê xe tự lái Quy Nhơn chặt chẽ

Khi làm hợp đồng, bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ mọi điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận bao gồm thời gian thuê xe, chi phí thuê xe, trách nhiệm của chủ xe và người thuê xe, tiền bồi thường hợp đồng nếu một bên vi phạm,… Hãy đảm bảo rằng hợp đồng thuê xe tự lái Quy Nhơn của bạn đủ chặt chẽ để tránh rắc rối không đáng có.

Trả xe

Khi trả xe, bạn cần phải tuân thủ theo thời gian trong hợp đồng, kiểm tra lại tình trạng xe, chốt số km cùng chủ xe. Bên cạnh đó, bạn nên mua bảo hiểm cho chuyến đi để phòng tránh những rủi ro có thể gặp phải.

Với những kinh nghiệm trên, Quang Khải hi vọng bạn có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp cho hành trình của mình.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại Quangkhai.com và Ebankvietnam.net. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *