Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái Đi du lịch Quy Nhơn

Những ngày hè đang rộn ràng không khí lễ hội. Ngày xưa người ta đi du lịch Quy Nhơn khi có những dịp đặc biệt hay xuân về rộn ràng còn ngày nay, mùa nào cũng có thể là mùa du lịch Quy Nhơn. Vì đơn giản mỗi mùa mỗi cảnh sắc có cái đẹp riêng biệt của nó. Bạn thích nắng gió thích biển nắng vàng thì hãy đến với mảnh đất miền trung nhé hoặc bạn yêu thích cái lạnh muốn “thở ra khói” thì hãy đến với những miền phía Bắc… Và nếu bạn đang có kế hoạch thì đừng ngại hãy triển đi nhé. Và nếu bạn đang muốn đặt book vé cho cả gia đình mình thế sao bạn không tính đến việc thuê hẳn một chiếc xe “bốn bánh” nhỉ?

Đi du lịch Quy Nhơn thường xuyên giờ đã không còn là chuyện quá xa xỉ, kể cả với những gia đình có mức sống trung bình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sắm hẳn một chiếc xe ô tô để phục vụ sinh hoạt gia đình. Việc thuê xe cho những chuyến du lịch Quy Nhơn dài hay những chuyến đi thăm bạn bè người thân sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hơn nữa ngày nay dịch vụ cho thuê xe tự lái khá phát triển , việc thuê xe cũng trở nên dễ dàng và ít thủ tục. Và nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thuê xe ở đâu thì hãy để Quang Khải giúp bạn nhé! Việc của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé!

Đi du lịch Quy Nhơn gia đình, cơ quan hay một nhóm bạn, rất ít khi lựa chọn đi theo tour vì sự bất tiện ở nhiều vấn đề. Tự trang bị cho đoàn du lịch Quy Nhơn của mình một phương tiện đi lại là vô cùng hợp lý và sáng suốt. Vì vậy, thuê xe du lịch Quy Nhơn sẽ là ưu tiên số một khi dịch vụ cho thuê xe đang ngày càng nở rộ với lượng xe cho thuê nhiều, đa dạng, đủ chủng loại, đáp ứng tối đa nhu cầu củ khách hàng.

Thuê xe du lịch Quy Nhơn có rất nhiều ưu điểm. Đây chính là lý do loại hình dịch vụ này đang ngày càng nở rộ.

thuê xe từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng
thuê xe từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng

1. Phục vụ đúng nhu cầu

Khi thuê xe du lịch Quy Nhơn, chắc chắn khách hàng phải có sự cân nhắc, lựa chọn loại xe phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ ngồi, đựng đồ,… Bạn có thể cực kỳ linh động trong vấn đề này. Tùy số người đi mà thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hay nhiều hơn hoàn toàn do bạn lựa chọn.

2. Chủ động về thời gian

Thuê xe du lịch Quy Nhơn giúp chuyến đi của bạn hoàn toàn chủ động về thời gian đi, đến, chỗ ăn, nghỉ, vệ sinh, địa điểm thăm thú, khám phá mà không lo có trưởng đoàn nhắc nhở, hoặc phải nhất nhất đi theo lộ trình nếu du lịch Quy Nhơn theo tour.

3. Ứng dụng thuê xe tự lái Quang Khải giúp bạn thỏa mãn mọi lựa chọn

thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn
thuê xe 16 chỗ tại Quy Nhơn

Việc thuê xe du lịch Quy Nhơn hay công hoặc hoặc phục vụ bất kỳ mục đích nào của bạn giờ đây đều rất đơn giản khi có ứng dụng Quang Khải giúp bạn kết nối với cộng đồng đông đảo các chủ xe. Nếu bạn ở quy nhơn, muốn thuê xe đi nội thành hoặc đi quy nhơn hay đi đến những địa điểm khác. Chỉ cần truy cập ứng dụng, thêm vài thao tác đơn giản là đã có hàng loạt các loại xe với hình ảnh, thông tin, lịch sử xe, lý lịch người chủ xe rất rõ ràng, giúp bạn lựa chọn.

Ứng dụng giúp kết nối trực tiếp chủ xe và khách hàng nên chi phí rẻ hơn so với giá cả bên ngoài khi bạn tự liên hệ hoặc thuê xe du lịch Quy Nhơn của các doanh nghiệp. Ứng dụng hiện đang có mạng lưới đông đảo thành viên là chủ xe tại khắp các quận, huyện của quy nhơn và các vùng lân cận, sẵn sàng phục vụ bạn khi có nhu cầu.

Quang Khải là dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí kết nối tài xế và hành khách nhanh nhất rẻ nhất và chất lượng nhất làm mục tiêu phát triển. Hơn nữa Quang Khải luôn muốn cùng cộng đồng chia sẻ vì lợi ích cộng đồng phấn đấu.

Chất lượng xe và chất lượng phục vụ luôn là mục tiêu phát triển lâu dài của Quang Khải. Bởi chúng luôn hi vọng có thể mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng xe phù hợp những chuyến đi. Những chiếc xe dòng transit ford có sức chứa lớn động cơ khỏe và có sức bền khá tốt rất thích hợp cho những chuyến đi xa hành trình dài. Còn nếu quý khách hàng muốn một chiếc xe có kiểu dáng hiện đại hơn thì những dòng như Innova, Kia, Camry,… Những dòng xe này từ 4-7 chỗ rất thích hợp cho những chuyến du lịch Quy Nhơn cùng gia đình nhỏ ấm cúng của bạn nhé !

Quang Khải có rất nhiều bảng giá cho quý khách lựa chọn nhé so với mặt bằng chung của thị trường cho thuê xe ngày nay.

Hãy để Quang Khải đồng hành cùng bạn trên chặng đường cuộc sống cùng Quang Khải lái xe theo cách của bạn.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại Quangkhai.com và Ebankvietnam.net. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *